Possessed ซับไทย (นัมซางมิ, ชิมอึนคยอง)

Possessed ซับไทย
ฮิจิน(นัมซางมิ) ได้รับโทรศัพท์จากแม่ของเธอว่าน้องสาวของเธอ โซจิน(ชิมอึนคยอง) ได้หายตัวไป เธอจึงรีบกลับจากโซลเพื่อมาตามหาน้องสาว เธอได้เข้าแจ้งความโดยผู้รับผิดชอบคดีคือนักสืบ แทวอน(รยูซึงรยอง)  ตอนแรกนักสืบแทวอนก็ไม่ได้ให้ความสำคัญกับคดีมากนัก ก็เหมือนกับคดีคนหายทั่วไป แต่เมื่อเริ่มต้นทำการสืบสวนโดยไปยังที่อพาร์ทเม้นต์ที่ครอบครัวของฮิจินอาศัยอยู่ก็ต้องพบการฆ่าตัวตายของคนในอพาร์ทเม้นโดยยังไม่รู้เลยว่า แต่ละคนที่ตายล้วนแต่เกี่ยวข้องกับโซจินที่หายตัวไป และความลี้ลับก็เริ่มขึ้น และเขากับฮิจินจะสามารถหาตัวโซจินพบหรือเปล่าติดตามได้ใน Possessed

Movie: Possessed (English title) / Distrust Hell (literal title)
Revised romanization: Bulsinjiok
Hangul: 불신지옥
Director: Lee Yong-Ju
Writer: Lee Yong-Ju
Producer: Jung Seung-Hye, Lee Jung-Se, Jo Chul-Hyun
Cinematographer: Jo Sang-Yoon
Release Date: August 13, 2009
Runtime: 106 min.
Genre: Mystery / Horror

เครดิตคลิปและบทแปลซับไทย โดยคุณ Am_1977 ThaiSub&Movies
https:// am1977thaisub.com/

ตอน1/1  End
โหวตซีรีย์เรื่องนี้

8 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ได้เข้ามาดู nightsiam ตั้ง 2 อาทิตย์ ไม่สบาย แถมยังได้ข่าวแสนเศร้าโศกเกี่ยวกับพ่อหลวง อาการอยากเสพสื่อบันเทิงเลยหดหาย ตอนนี้ต้องการยาใจเป็นอย่างมาก ขอบคุณ nighsiam ที่ทำให้ลืมความทุกข์ใจได้ชั่วขณะนึงค่ะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ21 ตุลาคม 2559 08:47

   ยินดีค่ะคุณPim ช่วงนี้เราชาวไทยล้วนกำลังอยู่ในความเศร้าโศก หากบางเวลาก็ยังต้องการความผ่อนคลายบ้างก็แวะเวียนเข้ามาเยี่ยมชมกันได้ค่ะคุณPim

   ลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ31 ตุลาคม 2559 20:55

  -ขอบคุณนะคะที่นำสิ่งดีๆมาให้ค่ะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ31 ตุลาคม 2559 22:10

   ยินดีค่ะ ขอให้คุณมีความสุขนะคะ

   ลบ
 3. ถูกต้องเลยค่ะอยากขอบใจอย่างมาก เราเปิดเฟสมีแต่ข่าวท่านจากที่ยิ้มๆก็ต้องหุบจากที่ดีขึ้นก็มาเสียใจเหมือนเดิมเราเองก็อยากดับอารมเศร้าของตัวเองอยากดูซีรีย์พอดี ตามหาแคนยุเฮียมายฮาดเพิ่งเจอที่นี่ขอบคุณนะคะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ช่วงนี้จิตใจย่ำแย่สุดๆตอนกลับไทยก่อนกลับมาย่าเสียเราๆด้ไปงานแค่วันเดียว้สียใจมาก ผ่านมาสองทิตเเม่เพื่อนเสียสิงคน อีก1ทิตแฟนโดนรถชน แล้วก็ข่าวพ่อหลวง เราเสียใจมาก รุ้สึกเหนื่อยๆ ท้อๆ เหงาๆ ก็มีแต่คนทำซับนี่แหละที่ช่วยให้คนไกลบ้านหายเหงา ขอบคุณจากใจค่ะ

   ลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ1 พฤศจิกายน 2559 11:42

   ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะคุณj ทำใจให้สบายนะคะ คิดเสียว่าท่านไปสบายแล้ว แล้วสำหรับข่าวพ่อหลวงเกิดชาติต่อไปก็ขอเป็นข้ารองบาทของท่านทุกชาติไป

   ลบ
  3. ไม่ระบุชื่อ1 พฤศจิกายน 2559 11:44

   เหงาๆก็แวะเข้ามาหาซีรีย์ดูผ่อนคลายได้ตลอดนะคะทำใจให้สบายและขอให้หายเศร้าไวไวนะคะคุณj / nightsiam

   ลบ

แสดงความคิดเห็น