Yours Fatefully ชะตาชีวิตลิขิตหัวใจ พากย์ไทย

Yours Fatefully ชะตาชีวิตลิขิตหัวใจ

เรื่องราวของสองหนุ่มสาว "ซูเสี่ยวอี้" และ "ซ่งซินซิน"  ที่ต่างก็ดิ้นรนทำงานหาเลี้ยงชีพและต้องแบกรับภาระในการดูแลบุพการีที่มีปัญหาสุขภาพ หลังจากพี่น้องคนอื่นๆ แต่งงานและพากันแยกย้ายออกไปสร้างครอบครัว ภาระในการดูแลพ่อซึ่งทนทุกข์ทรมานกับอาการตาบอดกลางคืนก็ตกอยู่กับช่างภาพหนุ่ม "ซูเสี่ยวอี้" ไปโดยปริยาย ขณะที่ "ซ่งซินซิน" ช่างแต่งหน้าสาวโสด  ต้องคอยดูแลแม่ซึ่งป่วยเป็นโรควิตกกังวลตามลำพัง หลัง " ซ่งอีอี" (พี่สาว) แต่งงานและย้ายออกไปอยู่กับสามี

แต่ละวันทั้งคู่ต้องวิ่งวุ่นอยู่กับการทำงานและต้องรีบกลับบ้านเพื่อดูแลบุพการี ทำให้ชีวิตขาดสีสันและต่างก็มีหัวใจที่เปลี่ยวเหงา ครั้นพอทั้งคู่มาเจอกันก็มักมีเหตุให้เข้าใจผิดและมีปากเสียงกันเสมอ ทำให้ไม่ค่อยถูกชะตากันนัก แต่พอได้ร่วมงานกันบ่อยครั้งขึ้น ทั้งคู่ก็เริ่มเห็นใจและเข้าใจกันจนกลายเป็นความรักในที่สุด

แต่ในระหว่างที่ทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันอยู่นั้น "หลิวซิ่วอิง" แม่ของซินซิน และ "ซูซุ่นเทียน" พ่อของเสี่ยวอี้ ซึ่งพบเจอกันขณะเข้าร่วมกิจกรรมผู้สูงอายุก็แอบสานสัมพันธ์ฉันท์คนรู้ใจกันอย่างลับๆ โดยไม่บอกให้ลูกรู้ (และต่างก็ไม่รู้ว่าลูกของพวกตนกำลังคบกัน)  สุดท้ายทั้งคู่ก็วางแผนว่าจะใช้ชีวิตในบั้นปลายร่วมกันเพื่อจะได้ไม่เป็นภาระให้ลูกอีกต่อไป

ทั้งคู่ตั้งใจว่าจะบอกความจริงกับลูกแต่ยังไม่ทันได้พูดอะไร เสี่ยวอี้และซินซินก็จัดแจงพาทั้งคู่ไปที่บ้านใหม่ของพวกตน  ทุกคนต่างพากันช็อคเมื่อความจริงปรากฏ เหล่าพ่อแม่ลูกจะเผชิญหน้ากับความจริงยังไง ใครจะเป็นฝ่ายถอย หรือว่าทั้งหมดจะเดินหน้าทำตามหัวใจต่อไป ติดตามชมได้ใน "ชะตาชีวิตลิขิตหัวใจ (Yours Fatefully)"

กำกับ: หลินคุนฮุย (ตอนที่ 1-8), หลินเหมยน่า (ตอนที่ 9-13), ซุเหมี่ยวฟาง (ตอนที่ 14-20)
เขียนบท: หวงเจียหัว 
แนวละคร:  โรแมนติก, คอมเมดี้, เมโลดราม่า
จำนวนตอน: 20
ขอบคุณข้อมูลluvasianseries.blogspot.com/

นักแสดง
Kingone Wang, Jesseca Liu, Eelyn Kok, Xiang Yun

รูปแบบG+ พากย์ไทย 
เมื่อคลิกแล้วมองที่มุมบนขวา 
รอจนตัวเลขถอยหลัง5วินาทีแล้วคลิก


ตอน1
ตอน2
ตอน3
ตอน4
ตอน5
ตอน6
ตอน7
ตอน8
ตอน9  
ตอน10  
ตอน11
ตอน12  

ตอน13  
ตอน14  
ตอน15     
ตอน16   
ตอน17 
ตอน18 
ตอน19  
ตอน20  End ออกอากาศ24มิถุนายน2015
โหวตซีรีย์เรื่องนี้

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น