Tiny Times ภาค1,2,3 ซับไทย

Tiny Times ภาค1,2,3 ซับไทย
หนึ่งในภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จในเมืองจีนมากที่สุดในปี2013 หนังฮิตในหมู่วัยรุ่นเรื่องราวของเพื่อนสาว 4 คนที่ต้องเติบโตผ่านมิตรภาพระหว่างเพื่อน ความรักภายในครอบครัว และความรักของหนุ่มสาว ซึ่งแต่ละคนมีวิธีการรับมือแตกต่างกันไปตามทัศนคติในการมองโลกและมองชีวิตที่ไม่เหมือนกัน Tiny Times เป็นผลงานเปิดตัวในฐานะผู้กำกับของ กัวชิงหมิง นักเขียนนิยายวัยรุ่นอันดับ 1 ของเมืองจีน
ผู้ส่งงานเขียนคว้ารางวัลตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียน ก่อนก้าวมาสู่การเป็นเจ้าของสำนักพิมพ์สำหรับนิยายวัยรุ่นโดยเฉพาะ โดยงานของเขาทำยอดขายเกินล้านฉบับทุกเล่ม ซึ่งการดัดแปลง Tiny Times นิยายไตรภาคเรื่องราวชีวิตรักของหญิงสาวในเซียงไฮ้ มาสร้างเป็นหนังใหญ่ใน 2 ภาคแรก สามารถทำเงินในเมืองจีนในปีนี้มากว่า 90 ล้านดอลลาร์

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะแบ่งเป็น 2 ภาค และจะประเดิมฉายในจีนแผ่นดินใหญ่ในวันที่ 27 มิ.ย. 2556 ซึ่งนอกจากจะน่าติดตามเพราะชื่อของผู้กำกับสุดหล่อแล้ว ยังเป็นเพราะนักแสดงนำ ที่ได้ สาวสวยสุดฮอตอย่าง หยางมี่ และ กัว ปี้ถิง มาเชือดเฉือนบทบาทกัน ร่วมด้วย เคอ เจิ้นตง, กัว ไฉ่เจี๋ย, เฉิน เสวี่ยตง และ ซย่า อีหลิน

และหลังหนังภาค 1 และ 2 ทำเงินถล่มทลายในการฉายห่างกันเพียงไม่กี่เดือน เมื่อกลางปี 2013 Tiny Times 3.0 ก็เข้าฉายพร้อมกวาดรายได้ไปมหาศาลเช่นเดียวกันด้วยการทำเงินไปถึง 310 ล้านหยวน (1,588 ล้านบาท) ในการฉาย 4 วันของสุดสัปดาห์แรก มากกว่ารายได้ในช่วงเวลาเดียวกันของหนังภาคแรกที่กวาดเงินในสุดสัปดาห์แรกไป 267 ล้านหยวน (1,367 ล้านบาท) ก่อนจะเก็บเงินตลอดโปรแกรมไปได้ 483 ล้านหยวน (2,474 ล้านบาท)
       
       Tiny Times 3.0 เป็นผลงานการกำกับของ กัวจิงหมิง ที่ดัดแปลงมาจากนิยายของตัวเองในการเล่าเรื่องชีวิต, ความรัก และความก้าวหน้าในอาชีพของหญิงสาวที่มีพื้นเพแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง 4 คน โดยนอกจากเนื้อหาที่สร้างความประทับใจให้กับวัยรุ่นแล้ว หนังชุดนี้ยังมีจุดขายอยู่ที่ฉากหลังอันดูหรูหรา และตัวละครที่ใช้ชีวิตกันด้วยสินค้าแบรด์เนมต่างๆ มากมายเต็มตัว โดยก่อนหน้านี้สำนักข่าว Xinhua ก็เคยให้คำจำกัดความว่า Tiny Times ก็คือ “Sex and the City” ที่ไม่ค่อยมีเรื่องเกี่ยวกับ “Sex” มาแล้ว

สำหรับTiny Times ภาค4 กำหนดการออกฉายที่ประเทศจีนวันที่9กรกฏาคม2015

ขอบคุณข้อมูล manager.co.th
ขอบคุณคลิปผู้แปลซับไทย ภาค1 facebook.com/Chalimin2
ภาค2,3 facebook.com/JoyousSubThai

ภาค1 รูปแบบG+
ตอน1/2
ตอน2/2

ภาค2 คลิปจากFacebook
ตอน1/6
ตอน2/6
ตอน3/6
ตอน4/6
ตอน5/6
ตอน6/6

ภาค3 คลิปจากFacebook
โหวตซีรีย์เรื่องนี้

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น