Sara 2015 ซับไทย (อาซา)

Sara 2015 ซับไทย
ภาพยนตร์ฮ่องกงเรื่อง ซาร่า (Sara) ได้มาถ่ายทำที่ประเทศไทย พร้อมกับตีแผ่ด้านมืด โดยเฉพาะธุรกิจค้ากามในเมืองไทย ที่มีทั้งผู้หญิง เด็ก ผู้ชาย อยู่ในอุตสาหกรรมนี้นับล้านคน โดยที่ได้ อาซา หรือไช่จั๋วเอี๋ยน แห่งวง Twin มารับบทสาวชาวฮ่องกงที่เข้ามาพัวพันกับธุรกิจค้ากาม และ น้องเนส เน็ตไอดอล ที่เคยมีกระแสข่าวคลิปหลุดออกมา ก็ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ซาร่า เป็นการนำเสนอเรื่องราวธุรกิจค้ากามในเมืองไทย ที่กลายเป็นอุตสาหกรรมนำเงินเข้ามาในประเทศจำนวนมหาศาล โดยที่ซาร่า สาวฮ่องกง ได้เข้ามาเกี่ยวพันกับธุรกิจค้าบริการทางเพศในประเทศไทย จากนั้นเธอก็ได้มาเจอโสเภณีคนหนึ่งจากเชียงใหม่ ที่เธอสัญญากับตัวเองว่า จะช่วยเหลือสาวคนนี้ให้พ้นจากวงจรอุบาทว์นี้ให้ได้ แต่ก็กลายเป็นว่าการช่วยเหลือเด็กคนนี้ ทำให้เธอเกิดความสัมพันธ์ลับ ๆ ขึ้นมาในใจ และทำให้เธอต้องย้อนกลับคิดถึงวันคืนแห่งความโหดร้ายที่เธอเคยประสบพบเจอมาก่อน

หนังเกรด 3 “Sara” ผลงานการแสดงของ “อาซา” (Charlene Choi) และ “เยิ่นต๊ะหัว” (Simon Yam) ที่มี “น้องเนส สุนัฐชา” ร่วมแสดงอยู่ด้วยสามารถเอาชนะทั้งหนังจีนแผ่นดินใหญ่ และหนังฮอลลีวูดขึ้นเป็นหนังทำเงินอันดับ 1 ประจำสัปดาห์ของฮ่องกงได้อย่างไร้คู่แข่ง
สามารถทำรายได้ถึง 6.27 ล้านเหรียญฮ่องกง (26 ล้านบาท) จากการฉาย 4 วันแรกใน 41 โรงภาพยนตร์ที่ฮ่องกง จนขึ้นเป็นหนังทำเงินอันดับ 1 ประจำสัปดาห์ของที่นั่นด้วย นอกจากนั้น Sara ยังได้ชื่อว่าเป็นหนังภาษาจีนนอกเทศกาลตรุษจีนที่เปิดตัวได้ดีที่สุดในปี 2015 ด้วย


นอกจากนี้ น้องเนส เน็ตไอดอล ก็ได้ออกมาบอกว่า เธอเองมีส่วนในการเล่นเรื่องนี้ และนี่ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของเธอด้วย ซึ่งฉากที่เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยนั้น คงเป็นฉากที่น้องเนสจูบกับไช่จั๋วเอี๋ยน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายอย่างเป็นทางการที่ฮ่องกง วันที่ 5 มีนาคม 2558
Release dates
March 5, 2015
Running time
94 minutes
Country    Hong Kong
ขอบคุณซับไทย AM_1977

นักแสดง
Charlene Choi as Sara
Simon Yam as Kam Ho-yin
Ryan Lau as Raymond
Sunadcha Tadrabiab as Dok-my, an underage prostitute in Thailand
Alien Sun as Sara's mother

ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดอยู่ในประเภทติดRate 
ไม่เหมาะสมกับเด็กและเยาวชน

คลิปรูปแบบG+ มองมุมขวารอ5วินาทีแล้วคลิกข้ามลิงค์
ตอน1/1  End
โหวตซีรีย์เรื่องนี้

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น