Rough Play ดุ เด็ด เผ็ด สวาท บทบาทแห่งโลกมายา ซับไทย (ลีจุน)

Rough Play  ดุ เด็ด เผ็ด สวาท บทบาทแห่งโลกมายา

นำแสดงโดย ลีจุน (แห่งวง MBLAQ) รับบทเป็น โอยอง นักแสดงในโรงละครเล็กๆ แห่งหนึ่ง เกิด "อิน" เกินบทบาท ทำให้นักแสดงหญิงรู้สึกว่าตัวเองโดนทำร้ายร่างกาย แต่ด้วยการแสดงนี้เอง ทำให้เขาได้เข้าสู่จอเงินด้วยการรับบทประกบกับดาราดัง (รับบทโดยแฟนเค้าเอง YDG ฮิฮะ .. ) เมื่อภาพยนตร์ฉายกลับกลายเป็นว่า โอยอง ดังบึ้มแซงหน้านักแสดงนำ


ด้วยเหตุนี้เอง โอยอง จึงเหมือนโดนกระแสบันเทิงพัดเขาเข้าสู่วงวนแห่งวงการมายา ด้วยบทบาทที่ โอยอง ได้รับในภาพยนตร์มันก็ส่งเสริมด้านมืดในจิตใจของ โอยอง แต่ในชีวิตจริงของ โอยอง มันต้องเรียกว่าตรงข้าม ชีวิตของโอยอง เวียนว่ายวนเวียนอยู่กับทั้ง โลกมายา และโลกแห่งความจริงที่มันไม่ได้น่ายกย่องเหมือนตอนที่ดูภาพยนตร์จบและได้รับเสียงตบมือ

ด้วยจุด เปลี่ยนชีวิตของคน ๆ หนึ่งจากดินสู่ดาวทำให้วิถีการดำรงชีวิตเปลี่ยนไป โอยองกลายเป็นคนทะนงตัวเอง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เขียนบทโดย คิมคิดุ๊ก ไม่ต้องห่วงเรื่องความดิบ ๆ เถื่อน ๆ และที่สำคัญที่ขาดไม่ได้คือเรื่องเซ็กซ์ที่ถ่ายทอดเบื้องหลังของโลกมายาได้ อย่างดีทีเดียว หลังจากที่โอยองได้ไปถึงจุดสูงสุดด้วยความทะนงตัว เขาไม่ได้คิดเลยว่าเมื่อมีจุดสูงสุดก็ย่อมมีจุดต่ำสุด มาติดตามเรื่องราวของโอยองได้จาก Rough Play

ลีจุนได้รับรางวัลสาขานักแสดงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง 'Rough Play' ในงานประกาศรางวัล '1st Wildflower Film Awards' ปี2013

หนุ่ม Lee Joon แห่งวง MBLAQ คว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมไปตั้งแต่เป็นพระเอกภาพยนตร์เรื่องแรกจากเวที "Wildflower Awards" ในบทบาทเรื่อง "Rough Play"
 ในวันรับรางวัล หนุ่มอีจุน เรียกว่าตื่นเต้นเป็นพิเศษ มาเตรียมตัวแต่งหล่อให้เป๊ะแต่หัววัน โดยเจ้าตัวบอกในสัมภาษณ์ว่า “ เพิ่งเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในฐานะนักแสดงเป็นครั้งแรก” รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์และเหลือเชื่อมาก

 "อีจุน" เผยว่าในฐานะนักแสดงแล้ว การเล่นบทเหมือนกับคาแร็คเตอร์ของตัวเอง ก็ทำให้การทำงานง่ายขึ้น แต่สำหรับตัวอีจุนแล้ว ไม่ต้องการรับบทเดิมๆซ้ำๆ เค้ามองหาบทบาทที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆเพราะต้องการท้าท้ายตัวเอง และเพื่อพัฒนาฝีมือการแสดงให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งในอนาคต "อีจุน" ไม่อยากเป็นแค่ “ดารา” แต่อย่างเป็น “นักแสดง” ที่ได้รับการยอมรับ ซึ่ง ณ ตอนนี้ เค้ารู้ข้อด้อยของตัวเองดี และก็จะพยายามแก้ไขปรับปรุงไปทีละจุด   การมอบรางวัล "1st Wildflower Film Awards"  เป็นงานนี้จัดขึ้นโดยกลุ่มนักวิจารย์ภาพยนตร์ที่รวมตัวเป็นองค์กรที่ได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐ ก่อตั้งเป็นทางการในปี 2013 ที่ผ่านมา โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมภาพยนตร์อินดี้และภาพยนตร์ทุนต่ำของเกาหลีใต้ให้ได้รับการเผยแพร่มากยิ่งขึ้น
ขอบคุณข้อมูล StarCast + Dispatch แปลและเรียบเรียง DJ Actkie

ภาพยนตร์ปี2013
ขอบคุณบทบรรยายไทยโดยคุณ Am_1977

เมื่อคลิกแล้ว มองมุมบนด้านขวา
รอตัวเลขถอยหลัง5วินาทีแล้วคลิก

ตอน1/1  End
โหวตซีรีย์เรื่องนี้