PRICELESS ยอดชาย นายยาจก พากย์ไทย

PRICELESS ยอดชาย นายยาจก

ฟูมิโอะ พนักงานเงินเดือนผู้มีชีวิตที่แสนสบาย และเป็นที่รักยิ่งของเพื่อนร่วมงานในบริษัท กลับต้องมาเจอชะตากรรมที่ทำให้เปลี่ยนชีวิต เมื่อถูกบริษัทที่เขาทำงานอยู่นั้นไล่ออก และซ้ำร้ายที่พัก ก็โดนไฟไหม้ แถมเงินก็ไม่มีสักบาท ไม่ต่างจากยาจกดีๆ นี่เอง ทำให้ ฟูมิโอะ ต้องมาอาศัยอพาร์ทเมนท์ร้าง และที่นั่นทำให้เขาได้พบกับ คันตะ และ เรียวโตะ สองพี่น้อง ที่เคยต้มตุ๋นและหลอกลวงเขามาก่อนหน้านี้
เขาได้เรียนรู้วิธีการใช้ชีวิตของเด็กๆ ที่สอนให้ ฟูมิโอะ ใช้เงินอย่างประหยัด สิ่งหนึ่งที่ ฟูมิโอะ ไม่เคยจะเปลี่ยนแปลง นั่นคือความเป็นมิตรต่อทุกคนโดยไม่สนว่าพวกเขาจะมีฐานะเช่นไร นอกจากนี้ ฟูมิโอะ เองก็ยัง แสดงให้หัวหน้างานของเขา และ ซายะ เพื่อนร่วมงานในบริษัทที่เขาถูกไล่ออก เห็นว่า สิ่งที่สำคัญสำหรับชีวิตนั้นไม่ใช่แค่เงินตรา และอะไรคือสิ่งที่ไม่มีค่าเลยสำหรับชีวิตของคนเรา มาร่วมกันเอาใจช่วย ฟูมิโอะ ให้สามารถหาทางออกจากเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ให้ได้ ใน “ยอดชาย นายยาจก”(PRICELESS)


“ยอดชาย นายยาจก”(PRICELESS) ภาพยนตร์ญี่ปุ่นชุด แนวคอมมาดี ที่จะแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่สำคัญที่แท้จริงของการมีชีวิตอยู่ กับเรื่องราวของพนักงานหนุ่มใหญ่วัยสามสิบปลายๆ ที่ถูกไล่ออกจากงาน นำแสดงโดย ทาคุยะ คิมูระ นักร้องจากสมาชิกในวงดนตรี SMAP และเป็นนักแสดงมากฝีมือ การันตีจากรางวัลคุณภาพ NIKKAN SPORTS DRAMA GRAND PRIX และ DRAMA ACADEMY AWARD ในปี 2012 สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และ รางวัล Drama of the Year ใน ปี2012 ที่มาการันตีคุณภาพให้กับซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย กับเรื่องราวของ ฟูมิโอะ คินดะอิจิ  พนักงานเงินเดือน ที่อยู่ในสภาพคนตกงาน เปลี่ยนสถานะจากยอดชายต้องกลายมาเป็นยาจก และได้พบกับ ซายะ นิไกโดะ เพื่อนร่วมงานสาว นำแสดงโดย คารินะ โนเสะ นางแบบสาวหน้าหวาน ฟูมิโอะจะสามารถผ่านช่วงเวลาที่แย่ที่สุดในชีวิตไปได้หรือไม่  ติดตามชมได้ใน WORLD CINEMA ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ เวลา 03.00 น.เริ่มคืนวันศุกร์ที่ 24 เมษายน 2558 ทางช่อง 7 สี

World Cinema : วันศุกร์ที่ 24 เม.ย. 2558 เวลา 03:00 น.

นำแสดงโดย :
ทาคุยะ คิมูระ / คารินะ โนเสะ

ขอบคุณผู้แปลซับไทยนักแปลหลัก : yingmino
ขอบคุณคลิปซับไทย darkdramas

คลิปพากย์ไทย รูปแบบG+
เมื่อคลิกแล้วมองมุมบนด้านขวา รอตัวเลขถอยหลัง6วินาทีแล้วคลิก

ตอน1  25/4/2015
ตอน2  26/4/2015
ตอน3  27/4/2015
ตอน4  3/5/2015
ตอน5  4/5/2015
ตอน6  End  9/5/2015
คลิปรูปแบบ Alive ซับไทย
ตอน1
ตอน2
ตอน3
ตอน4
ตอน5
ตอน6
ตอน7
ตอน8
ตอน9
ตอน10 End
โหวตซีรีย์เรื่องนี้